Dịch vụ lái xe hộ tại Hà Nội, chở người uống rượu bia 8c28202abc4406b39775df6afe2063bd

kpi lai

Đặt tài xế


Website đang trong quá trình cài đt mi chc năng chưa hot đng.

Nếu bạn cần hợp tác hãy liên hệ qua zalo: 0966086268

“Đã uống rượu bia thì thuê lái xe”

car insurance

✔️ Check Mark - Royalty-Free GIF - Animated Sticker - Free PNG - Animated IconAn toàn cho bạn và cộng đồng

Uống rượu bia lái xe là một tội ác gây ảnh hưởng cho tài xế và cộng đồng. Dịch vụ lái xe hộ giúp bảo vệ bạn và mọi người an toàn khi tham gia giao thông.

✔️ Check Mark - Royalty-Free GIF - Animated Sticker - Free PNG - Animated IconTài xế kinh nghiệm

Tài xế kinh nghiệm lái xe trên 5 năm. Thái độ nhiệt tình, chu đáo và minh bạch trong quá trình phục vụ sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho bạn.

2082 bribery

✔️ Check Mark - Royalty-Free GIF - Animated Sticker - Free PNG - Animated IconChi phí thanh toán

Chi phí sẽ báo trước khi bạn đồng ý đặt tài xế lái xe hộ. Bạn sẽ không phải trả bất cứ thêm mọi khoản phụ phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ lái xe hộ tại Hà Nội, trở người khi say rượu bia

Dịch vụ lái xe hộ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp giúp các bạn thoải mái uống rượu bia mà vẫn an toàn khi tham gia giao thông. Dịch vụ này sinh ra không phải khuyến khích mọi người uống rượu bia vì uống rượu bia nhiều sẽ hại cho sức khoẻ.

Nhiều khi chỉ một ly rượu bia nhỏ mà bạn tham gia giao thông tức bạn đã vi phạm luật giao thông và mức phạt lỗi này rất cao tối đa là phạt 40 triệu và tước bằng lái xe 24 tháng. Để an toàn cho bạn và mọi người cũng như không bị vi phạ giao thông thì việc đặt tài xế lái xe hộ là một giải pháp vô dùng hữu ích.

Chúng tôi đang hoạt động tại tất cả các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

b1
bb2
b3
dich vu lai xe ho nguoi say
images

Các câu hỏi thường gặp dịch vụ lái xe hộ

Trong suốt quá trình chúng tôi gặp quý khách sẽ được quay video 100% từ lúc gặp và đến lúc đưa quý khách đến nơi an toàn. Video này sẽ được lưu dữ lại tại bên công ty trong 10 ngày. Nếu trong 10 ngày không có bất cứ kiện cáo hay sự cố gì chúng tôi sẽ xoá video quá trình phục vụ quý khách đi nhằm bảo đảm sự riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng.

Nội dung video này quý khách có thể yêu cầu xoá khi đã có tin nhắn xác thực hài lòng về dịch vụ lái xe hộ của chúng tôi mà không cần chờ 10 ngày.

Bảng giá sẽ không thay đổi khi có bất cứ yếu tố gì đặc biệt khác. Dù cho trời có mưa to giông tố thì giá cũng sẽ không tăng dù chỉ một ngàn đồng.

Vì dịch vụ lái xe hộ là một dịch vụ đặc biệt dành cho đa số những người đã uống rượu bia và thường thì những ngày nghỉ lễ khối lượng khách sẽ tăng cao hơn bình thường. Những ngày này chúng tôi luôn tăng cường thêm tài xế và chắc chắn sẽ không có bất cứ ngày nghỉ nào trong năm nhé!

Hiện tại dịch vụ lái xe hộ đang hoạt động tại tp Hà Nội, tp Hồ Chí Minh (HCM), tp Đà Nẵng. Các tỉnh thành khác chúng tôi chưa cung cấp.

✅ Gọi xe ⭐ 24/7
✅ Có mặt trong ⭐ Không quá 30 phút
✅ Giá cước ⭐ Biết trước
✅ Bảo đảm ⭐ An toàn tuyệt đối